Giới thiệu

 

* Hyundai Miền bắc – Thương hiệu mà chúng tôi – Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Miền Bắc - đã trở nên quen thuộc và được khách hàng tin tưởng từ nhiều năm nay trên thị trường xe khách tại Việt Nam. Hiện chúng tôi là một trong những nhà phân phối ôtô lớn nhất thị trường miền bắc với các dòng xe khách từ 29 đến 47 chỗ và giường nằm cao cấp được lắp ráp tại nhà máy ôtô Đồng Vàng, Tracomeco, Haeco, Samco ...

👉 Tracomeco đã hợp tác với Tập đoàn Hyundai mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà máy để sản xuất và lắp ráp các dòng xe buýt và xe khách cao cấp từ 29 đến 80 chỗ phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hành khách và du lịch lữ hành.

👉 Với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm luôn được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn về chất lượng cộng với giá thành cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

*Các dòng xe buýt và xe khách của Tracomeco được đầu tư phát triển những dây chuyền sản xuất tiến tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho các dòng xe buýt và xe khách cao cấp Hyundai County, Hyundai Aero Town, Hyundai Universe Noble.

* Trong nhiều năm qua, Hyundai Miền Bắc luôn được Tracomeco đánh giá là một trong đơn vị bán hàng xuất sắc nhất. Số lượng xe mang thương hiệu Tracomeco được Hyundai Miền Bắc giới thiệu và cung cấp ngày càng tăng, đã và đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng.

* CÙNG BẠN - VỮNG BƯỚC - THÀNH CÔNG luôn là mục tiêu, là nhiệm vụ và cũng là tôn chỉ mà chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong mỗi bước đường kinh doanh của mình.
Hyundai Miền bắc – sẽ luôn là người bạn, điểm đến tin cậy của quý khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi. 
__________________

Công ty CP XNK Miền Bắc
Tầng 4, tòa nhà 81 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà nội
*04.62620403 - 0904608222